Giới thiệu

Điện lạnh Nhân Hòa xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng những dịch vụ mà Điện lạnh Nhân Hòa cung cấp trong suốt thời gian làm việc. Điện Lạnh Nhân Hòa muốn bạn luôn cảm thấy thoải mái sử dụng điều hòa có không khí trong lành quanh năm, mặc đồ được giặt sạch sẽ không bị nấm mốc mùi hôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng và chất lượng trong nghiệp vụ điện lạnh mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào về mình làm trong việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với một thương hiệu đi kèm sự xuất sắc kể từ năm 2017. Bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy cái tên Điện Lạnh Nhân Hòa, bạn có thể thấy luôn một dịch vụ chất lượng và sự chú ý đến từ khách hàng. Một số yếu tố làm chúng tôi trở lên khác biệt:

  • Không tính phí ngoài giờ
  • Di chuyển mọi lúc, không ngại xa, thời tiết.
  • Định giá trước
  • Đúng hẹn
  • Chẩn đoán đúng lỗi.

Dịch chuyên môn của chúng tôi : Lắp đặt, di dời, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì các thiết bị lạnh, điện lạnh (Sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa điều hòa, lò vi sóng, máy lọc nước,…). Sản phẩm của điện lạnh Nhân Hòa cung cấp: Thiết bị điện lạnh trong và ngoài nước, các thương hiệu hàng chính hãng đã được khẳng định trên thị trường thế giới: Điều hòa daikin, Điều hòa panasonic, máy giặt samsung, máy giặt LG, Electrolux, thương hiệu Toshiba, thương hiệu Hitachi, thương hiệu Misubishi,… Sứ mệnh kinh doanh :

Uy tín – Tận Tâm – Nhiệt Tình –  Trách Nhiệm

Không có gì khác ngoài chữ tín đặt lên hàng đầu. Luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên hết và để quý khách hàng tận hưởng những giá trị mà Điện Lạnh Nhân Hòa mang lại.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm làm việc, tỉ mỉ, trau truốt từng chi tiết nhỏ trong chuyên ngành, chúng tôi tư tin cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho những quý khách hàng khó tính nhất. Trong thời gian làm việc nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi theo số 0947560493 ngay hôm nay.

Điện Lạnh Nhân Hòa

Địa chỉ: Minh Tân – Lương Tài – Bắc Ninh

SĐT: 0947560493

Email: hotro@dienlanhnhanhoa.vn