Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn truy cập website của Điện Lạnh Nhân Hòa

Chúng tôi biết bạn truy cập website của Điện Lanh Nhân Hòa là muốn tham khảo dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, nhưng chúng tôi cũng mong bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khỏa dưới đây để còn hợp lý giữa bạn và chúng tôi.

Thông qua việc bạn truy cập, đọc nội dung, sử dụng thông tin hay hình ảnh nào trên website của chúng tôi bạn nên tuân thủ các quy đinh và điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản của chúng tôi thì bạn không cần đọc tiếp nữa bạn nhé.

Chúng tôi – đội ngũ Điện Lạnh Nhân Hòa chịu trách nhiệm hoàn toàn, đảm bảo tính pháp lý về những việc cung cấp nội dung hình ảnh đến người dùng. Mọi thông tin, câu chữ, hình ảnh được trình bày trên website đều tuân thủ các quy định luật pháp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, và không trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Bản Quyền Thương Hiệu

Điện Lạnh Nhân Hòa tuyên bố quyền sở hữu đối với những gì mà chúng tôi cung cấp trên website cho bạn đọc.

Ngoài những gì của chúng tôi cung cấp trên website nếu có sử dụng của bên nào khác thì đã có thỏa thuận chung giữa 2 bên và chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm

Chúng tôi không cho phép tổ chức, cá nhân nào mang thông tin của chúng tôi đi để biến thành của mình.

Quyền và trách nhiệm của chúng tôi:

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc loại bỏ một hoặc nhiều nội dung trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi không cần báo trước cho người dùng

Chúng tôi có quyền dùng các biện pháp mạnh, dùng đến pháp luật để ngăn chặn các truy cập trái phép với mục đích mà chúng tôi cho là không tốt

Điều khoản dùng chung

Mọi điều khoản đều tuân theo pháp luật của nước Việt Nam

Điện lạnh Nhân Hòa luôn lắng nghe những đón góp và những ý kiến của bạn đọc về nội dung của trang web. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày từng giờ để mang đến cho người đọc những gì tinh túy nhất. Nếu trong website có phần nào đó mà bạn cho rằng bản quyền thuộc bên thứ 3 thì đừng ngại liên hệ cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể điều chỉnh thay đổi thông báo này mà không báo trước, tuy nhiên chúng tôi luôn công khai cập nhật trên website. Bạn hay thường xuyên truy cập nhé.

dienlanhnhanhoa