6 Thủ thuật tiết kiệm điện cho điều hòa nhà bạn

Tiết kiệm năng lượng không chỉ tốt cho cuộc chiến chống biến đổi khí hậu mà còn tốt cho ví tiền của bạn. Do đó, việc nghiên cứu sử dụng đúng cách các thiết bị phụ tải điện như điều hòa, quạt điện,.. trong mùa hè cần được thực hiện ngay.

Thiết bị điều hòa không khí đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình. Do đó, việc sử dụng bền vững và tiết kiệm năng lượng là điều cần thiết để hạn chế phát thải vào khí quyển và tiết kiệm tiền.

Bạn có muốn biết những thủ thuật để tiết kiệm điện điều hòa không?

Kiểm tra nhãn, thương hiệu

Chúng tôi đã nói về những thiết bị điện “ma mãnh” trong các bài báo khác và chi phí mà chúng đại diện cho ngôi nhà của bạn về lâu dài. Mặc dù ban đầu chúng không đắt, nhưng về lâu dài bạn sẽ phải trả khoản chênh lệch cho tiền điện. Một thiết bị điều hòa không khí hiệu quả có thể tiết kiệm hơn 60% so với thiết bị thông thường.

thuong hieu dieu hoa tiet kiem dien

Theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ

Bạn nên ở trong nhà thoải mái, nên biết rằng nhiệt độ thích hợp nhất là 22-28ºC . Đừng quên rằng hóa đơn tiền điện của bạn có thể tăng tới 8% cho mỗi mức nhiệt độ thấp hơn mà bạn đặt.

Luôn giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tốt

Giữ cho bộ lọc không khí sạch sẽ là điều cần thiết để thiết bị điều hòa không khí hoạt động tốt. Vệ sinh điều hòa định kỳ, đều đặn 4-6 tháng/lần

Các vật dụng bổ sung có thể giúp ích

Khi sức nóng không quá mạnh, lắp đặt quạt trần hoặc quạt di động có thể giúp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Tập thói quen thực hiện các bước để làm mát nhà của bạn

Thông gió vào ban đêm hoặc sáng sớm sẽ làm nhiệt độ phòng làm mới (10 phút là đủ). Để ít ánh sáng vào nhà trong thời gian còn lại trong ngày sẽ ngăn nhiệt độ trong nhà tăng lên. Khi bạn chuẩn bị rời khỏi nhà, hãy tắt điều hòa không khí ngay trước đó, vì không khí mát sẽ duy trì trong một thời gian.

Luôn hỏi ý kiến ​​của các bác sĩ chuyên gia

Làm mát diện tích nhỏ và làm mát phòng tiếp nhận ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài là không giống nhau. Bạn nên chọn mỗi thiết bị khác nhau cho từng trường hợp để tiết kiệm năng lượng hơn. Điện lạnh Nhân Hòa sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nếu bạn không muốn chịu cái nóng không thể chịu nổi hoặc phải trả hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng, bạn có thể sử dụng thủ thuật sống sót khi không có điều hòa nhiệt độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *